TIỆN ÍCH VINHOMES CỔ LOA

TIỆN ÍCH VINHOMES CỔ LOA
Vinhomes Cổ Loa là dự án khu đô thị sinh thái xanh thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Ngoài việc được thừa hưởng các tiện ích mang đẳng cấp thương hiệu Vinhomes từ các dự án trước CĐT đã xây dựng, tiện ích Vinhomes Cổ Loa còn được đầu tư hệ thống cảnh quan xanh và hàng loạt điểm nhấn nổi trội.
Với mong muốn xây dựng nên một khu đô thị thị xanh hiện đại và tiện nghi. Chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Cổ Loa đầy đẳng cấp, một khu đô thị xanh đúng nghĩa, sở hữu hàng loạt các các tiện ích cao cấp xứng tầm.
Tiện ích Vinhomes Cổ Loa
Tiện ích nội khu đa dạng
Chủ đầu tư Vingroup từ lâu đã được biết đến là nhà đầu tư luôn đi đầu trong việc phát triển các loại hình dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến sự tiện nghi, tận hưởng chất lượng sống trọn vẹn và đầy đủ nhất dành cho mỗi cư dân của mình.
Hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và phát triển toàn diện, đầy đủ những tiện ích về Y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng tất cả tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà không cần đi đâu xa.
Các tiện ích nổi bật tại Vinhomes Cổ Loa có thể kể đến như là:
Bệnh viện quốc tế Vinmec
Trường học quốc tế liên cấp Vinschool
Trung tâm thương mại Vincom
Hệ thống siêu thị Vinmart
Hệ thống công viên cây xanh nội khu
Khu vui chơi trẻ em
Tuyến xe bus dành riêng cho khu dân cư
Thư viện trong lòng KĐT Vinhomes Cổ Loa
Khu tập GYM, Spa với các trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế
Khu vực BBQ ngoài trời , café sân thượng
Hồ bơi tràn ngoài trời và hồ bơi tràn tầng cao
Dịch vụ quản lý, sửa chữa tận nhà
Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
tiện ích vinhomes cổ loa
Tiện ích ngoại khu Vinhomes Cổ Loa
Ngoài tiện ích nội khu, Vinhomes Cổ Loa còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ dự án có được điều này một phần là nhờ vào vị trí đắc địa của dự án.
Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó như: hệ thống các trường học từ mầm non đến tiểu học, hệ thống bệnh viện lớn nhỏ, hệ thống giao thông hiện đại cùng các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, quốc lộ 5 kéo dài,… dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân.
Các tiện ích này sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo và chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân nơi đây.
tiện ích vinhomes cổ loa đông anh
MẶT BẰNG VINHOMES CỔ LOA
Dự án Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng hơn 380 ha, bao trọn thiên nhiên xanh mát, rộng lớn.
Các sản phẩm tại dự án Vinhomes Cổ Loa chủ yếu hướng đến phân khúc biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư. Cùng với đó là xây dựng, phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng hiện đại, quy mô.
Dự án Vinhomes Cổ Loa được chia làm 2 phân khu chính là:  Phân khu Triển Lãm và  Phân khu Đô thị sinh thái.
Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 95ha đến 110ha trong tổng diện tích dự án. Phân khu Triển Lãm sẽ bao gồm các công trình, hạng mục phục vụ cho tiện ích dịch vụ triển lãm.
Phân khu Đô thị sinh thái chiếm tổng số diện tích còn lại của dự án. Tại đây chủ yếu phát triển các sản phẩm bất động sản như: Biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư. Ngoài ra, phân khu Đô thị sinh thái còn được chủ đầu tư đẩy mạnh phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan, mang đến cho quý cư dân một khu đô thị sinh thái xanh đúng nghĩa, hiện đại bậc nhất.

 

Đăng ký mua căn hộ
G

G